chuc-mung-nam-moi-2022

Xuất gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ 9 tỉnh

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký các quyết định xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho 9 tỉnh để hỗ trợ cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, giáp hạt đầu năm 2022 và nhân dân bị ảnh hưởng mưa lũ.

Xuất gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ 9 tỉnh - Ảnh 1.

Xem tiếp...

Kỳ vọng điểm sáng năm 2022

Kinh nghiệm qua hơn 2 năm ứng phó (nhất là bài học từ đợt bùng phát dịch lần thứ 4) cho phép Việt Nam thích ứng an toàn, điều hành linh hoạt, chủ động hơn. Từ đó, tạo ra những điểm sáng cho năm 2022.

Xem tiếp...

Nông sản Việt Nam vẫn phải chinh phục thị trường nội địa

Song song với các mục tiêu xuất khẩu, nông sản Việt Nam không nên và không thể bỏ quên thị trường trong nước với gần 100 triệu dân. Khi người Việt có thói quen dùng hàng Việt, uy tín hàng hóa trong nước được nâng cao, việc nhập khẩu các mặt hàng trong nước đang có lợi thế sẽ dần giảm bớt.

Xem tiếp...

Cần Thơ: Thành lập Trung tâm Hồi sức tích cực điều trị bệnh nhân COVID-19

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường vừa ký ban hành quyết định thành lập Trung tâm Hồi sức tích cực điều trị bệnh nhân COVID-19 điều trị tầng 3.

Xem tiếp...

An Giang đảm bảo sản xuất, lưu thông hàng hóa

Toàn tỉnh có hơn 350 doanh nghiệp (DN) sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp trong và ngoài khu, cụm công nghiệp; 100% DN đã hoạt động trở lại, tăng công suất từ 50-70%. Lực lượng công nhân được ưu tiên tiêm vaccine, tạo thuận lợi cho các DN hoạt động thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19, đảm bảo cung ứng hàng hóa.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

34943848
Hôm nay
Tất cả
10045
34943848