Get Adobe Flash player

ABA2019

Thực hiện 100% học sinh, sinh viên tham gia bảo hiểm y tế

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, sự phối hợp của các sở, ban, ngành, ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, chính sách bảo hiểm y tế nói chung, bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên nói riêng đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, ổn định chính trị, phát triển kinh tế của tỉnh.

Xem thêm:  Thực hiện 100% học sinh, sinh viên tham gia bảo hiểm y tế 

Chuẩn bị đón năm học mới

Còn vài ngày nữa là năm học 2019-2020 sẽ bắt đầu. Các địa phương và ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) đang khẩn trương đầu tư cơ sở vật chất, các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục để đón năm học mới. Chuẩn bị những điều kiện tốt nhất phục vụ công tác dạy và học đang là sự quan tâm của nhà trường, xã hội, các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem thêm:  Chuẩn bị đón năm học mới

Sôi động thị trường năm học mới

Thời điểm này, thị trường năm học mới với sách giáo khoa và đồ dùng học tập đang rất sôi động ở các địa phương. Những cửa hàng chuyên kinh doanh dụng cụ học tập hay nhà sách trên địa bàn tỉnh đã “nóng” lên, với sức mua tăng trong những ngày qua, có nơi còn thu hút khách hàng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Xem thêm:  Sôi động thị trường năm học mới

Quy định mức thu dịch vụ giáo dục (học phí) mầm non và phổ thông công lập đối với các chương trình giáo dục đại trà năm học 2019 - 2020 trên địa bàn tỉnh An Giang

Ngày 12/7/2019 HĐND tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 10/2019 về Quy định mức thu dịch vụ giáo dục (học phí) mầm non và phổ thông công lập đối với các chương trình giáo dục đại trà năm học 2019 - 2020 trên địa bàn tỉnh An Giang.

Xem thêm: Quy định mức thu dịch vụ giáo dục (học phí) mầm non và phổ thông công lập đối với các chương...

Tái tạo nguồn lợi thủy sản

Thả cá giống phóng sinh, tái tạo nguồn lợi thủy sản là nghĩa vụ và quyền lợi của toàn dân với tinh thần ích nước lợi nhà. Buổi lễ thả cá vào ngày 10-8 sắp tới (nhằm 10-7 âm lịch) sẽ là dịp để cộng đồng cùng chung tay phục hồi, tái tạo những loài cá có giá trị trên dòng Cửu Long.

Xem thêm:  Tái tạo nguồn lợi thủy sản

Tin mới nhất

lich-cup-dien

Logo hội viên

BKAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitech

GoldenCityAnGiangCaLinhKhoMialienhe-quangcao

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthcKienNghiDN3ttvtvttdn

Lượt truy cập

12281891
Hôm nay
Tất cả
10926
12281891