chuc-mung-nam-moi-2022

Giới thiệu Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang

Chào mừng quý vị ghé thăm trang web chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang (AN GIANG BUSINESS ASSOCIATION - ABA) là một tổ chức Hiệp hội hình thành trên cơ sở tự nguyện và phi lợi nhuận.

ABA bao gồm các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề, nhiều thành phần kinh tế khác nhau đang hoạt động trong tỉnh An Giang và trong khu vực vùng đồng bằng sông Cửu Long, các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài, ...

ABA có chung một mục đích là tập hợp, đoàn kết để giúp nhau cùng kinh doanh, cùng làm giàu cho doanh nghiệp của mình; đồng thời, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của các tỉnh, thành Ðồng bằng Sông Cửu Long.

Hiện nay, Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang đã có hơn 200 hội viên, là các doanh nghiệp và các cơ sở kinh tế hoạt động trên nhiều lĩnh vực trên toàn tỉnh. Chúng tôi tự hào đã đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế bền vững của tỉnh, tạo công ăn việc làm và nâng cao điều kiện sống của người dân.

Thay mặt cho các hội viên, chúng tôi xin cam kết sẽ đóng góp tích cực hơn nữa để biến những triển vọng và cơ hội đầu tư tại An Giang thành hiện thực để biến vùng đất giàu tiềm năng này thành một khu vực kinh tế trọng điểm tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, và là trung tâm kinh tế của Tiểu vùng Sông Mekong trong tương lai.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp An Giang

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

34945587
Hôm nay
Tất cả
11784
34945587