Get Adobe Flash player

Đưa An Giang trở thành trung tâm “du lịch văn hóa tâm linh” trọng điểm của cả nước

Được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh lam, thắng cảnh, núi non hùng vĩ bật nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, du lịch An Giang nổi tiếng với du lịch tâm linh viếng Bà Chúa Xứ Núi Sam (Châu Đốc), vùng Thất Sơn huyền bí. Đây là lợi thế nổi trội đưa An Giang trở thành trung tâm "du lịch văn hóa tâm linh" trọng điểm của cả nước.

Xem thêm: Đưa An Giang trở thành trung tâm “du lịch văn hóa tâm linh” trọng điểm của cả nước

Ngành du lịch An Giang thực hiện “nhiệm vụ kép”

Những tháng đầu năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến ngành du lịch (DL) An Giang nói riêng và DL cả nước nói chung. Sự ngưng trệ của hoạt động DL do dịch bệnh đã tác động mạnh mẽ đến đời sống xã hội, các ngành, nghề liên quan, nhất là dịch vụ lưu trú, ăn uống. Sau nhiều ngày liên tiếp không phát hiện cas mắc mới trong cộng đồng, mới đây, tại TP. Hồ Chí Minh đã ghi nhận trường hợp lây nhiễm từ người nhập cảnh trong thời gian cách ly. Tình hình này tiếp tục ảnh hưởng đến ngành DL.

Xem thêm:  Ngành du lịch An Giang thực hiện “nhiệm vụ kép”

Tiềm năng phát triển môn dù lượn ở An Giang

Dù là môn thể thao khá mới tại An Giang nhưng dù lượn vẫn có thể phát triển tốt bởi sự thuận lợi về mặt địa hình cùng khả năng kết nối vào hoạt động du lịch của địa phương. Tuy nhiên, để bộ môn này phát triển như kỳ vọng, rất cần sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, ngành đối với những cá nhân, tổ chức tâm huyết với dù lượn.

Xem thêm:  Tiềm năng phát triển môn dù lượn ở An Giang

Không liên kết sẽ phá vỡ tiềm năng

Lãnh đạo các địa phương khẳng định liên kết là một trong những giải pháp phát triển du lịch tiết kiệm, hiệu quả, nếu không liên kết mà phát triển tự phát sẽ phá vỡ tiềm năng, nhưng các địa phương cần xác định làm du lịch là làm kinh tế chứ không phải phong trào…

Xem thêm:  Không liên kết sẽ phá vỡ tiềm năng

Nông trại Phan Nam: Điểm du lịch hấp dẫn cho du khách

UBND tỉnh An Giang vừa có quyết định số 2518/QĐ-UBND công nhận Điểm du lịch Nông trại Phan Nam, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Xem thêm: Nông trại Phan Nam: Điểm du lịch hấp dẫn cho du khách

lich-cup-dien

Logo hội viên

BKAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitech

GoldenCityAnGiangCaLinhKhoMialienhe-quangcao

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Lượt truy cập

23918911
Hôm nay
Tất cả
26050
23918911