Tịnh Biên: Tạm dừng hoạt động tham quan, du lịch kể từ 00 giờ ngày 12-5-2021

Chiều 10-5, Chủ tịch UBND huyện Tịnh Biên (An Giang) Nguyễn Thành Huân ký thông báo số 58/TB-UBND về việc tạm dừng các hoạt động trong các khu du lịch , các điểm du lịch , các cơ sở thờ tự trên địa bàn huyện Tịnh Biên để phòng, chống dịch COVID-19.

Theo UBND huyện Tịnh Biên, trong thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh COVID- 19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, nhiều địa phương trên cả nước đã có các ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng, ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân và sự phát triển kinh tế - xã hội. 

Để đảm bảo an toàn tối đa cho nhân dân và chủ động ứng phó với các nguy cơ có thể xảy ra trên địa bàn huyện, UBND huyện Tịnh Biên quyết định tạm dừng hoạt động tham quan, du lịch trên địa bàn huyện Tịnh Biên kể từ 00 giờ ngày 12-5-2021 cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh An Giang.

Cụ thể: Tạm dừng hoạt động tham quan, du lịch tại các khu du lịch, điểm du lịch, các di tích, danh thắng trên địa bàn huyện Tịnh Biên để phòng, chống dịch COVID-19. 

Các di tích là cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, cơ sở thờ tự tạm dừng hoạt động đón khách tham quan, cúng viếng; thực hiện các nghi lễ tôn giáo tín ngưỡng nội bộ, không tập trung đông người, đảm bảo nguyên tắc “5K", nhất là đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 1-2 mét theo quy định, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch khác.

Thông báo này được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng; đề nghị các tổ chức, cá nhân tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật liên quan./.

Theo Cổng TTĐT AG

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

HD GroupAGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

28812220
Hôm nay
Tất cả
19660
28812220