Kết nối hơn 1.200 đầu mối cung cấp nông sản thực phẩm tại miền Nam

Tổ công tác đặc biệt của Bộ NN&PTNT tại miền Nam (Tổ công tác 970) cho biết, Tổ đã kết nối cung cầu để tiêu thụ nông sản với 1.201 đầu mối. Cùng với đó, nhiều loại nông sản thực phẩm giữ giá ổn định sau khi được các cơ quan phối hợp khơi thông thị trường.

Xem tiếp...

Ngành Thuế An Giang: Chung tay, tiếp sức người nộp thuế vượt qua đại dịch

Trong bối cảnh khó khăn, Quốc hội và Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp chịu tác động từ COVID-19. Hàng loạt những giải pháp, chính sách kịp thời đã giúp doanh nghiệp, người dân vượt qua khó khăn đại dịch; đặc biệt là các giải pháp về tài chính, về thuế, đây là một trong những gói hỗ trợ quan trọng nhằm tiếp thêm nguồn lực cho các doanh nghiệp, người dân duy trì sản xuất kinh doanh, vượt qua giai đoạn khó khăn do COVID-19 gây ra.

Xem tiếp...

Dự kiến người dân được giảm 2.500 tỷ đồng tiền điện

Việc triển khai giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 4 cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 theo tinh thần Nghị quyết số 83/NQ-CP của Chính phủ đang được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị trực thuộc tập trung thực hiện nhằm bảo đảm kịp thời, công khai, minh bạch, đúng đối tượng, đúng mục đích.

Xem tiếp...

Giảm 50% mức thu phí và lệ phí trong lĩnh vực thú y

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 68/2021/TT-BTC quy định mức thu một số khoản phí, lệ phí trong lĩnh vực thú y nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Xem tiếp...

Công bố gói hỗ trợ viễn thông trị giá gần 10.000 tỷ đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, được sự thống nhất của Chính phủ, Bộ Tài chính, Bộ TT&TT đã khẩn trương chỉ đạo các doanh nghiệp (DN) viễn thông nghiên cứu, đề xuất phương án hỗ trợ, giảm bớt khó khăn cho người dân và các đối tượng bị ảnh hưởng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

31588516
Hôm nay
Tất cả
7030
31588516