Bán hàng online cần thực hiện thủ tục gì?

Ông Nguyễn Văn Tâm (Hà Nội) sở hữu website khodem.vn, trên trang này ông cung cấp thông tin, trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm. Ông Tâm đề nghị cho biết các thủ tục đăng ký kinh doanh và quy định thuế đối với ngành hàng của ông.

Xem tiếp...

Bùng nổ thương mại điện tử tại Việt Nam: Những hạn chế cơ bản và giải pháp khắc phục

Những năm qua, thương mại điện tử tại Việt Nam đã có sự phát triển nhanh chóng, tạo thuận lợi cho người tiêu dùng khi mua bán, giao dịch hàng hóa. Tuy nhiên, hình thức này hiện vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế cần phải khắc phục.

Xem tiếp...

Người lao động nhận hỗ trợ theo nơi cư trú hay nơi làm việc?

Ông Lê Trọng Tâm cư trú tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và là lao động không ký kết hợp đồng lao động, thuộc lĩnh vực Fitness tại Quận 7, TPHCM. Ông Tâm nghỉ việc do chỗ ông làm đã ngừng hoạt động từ ngày 7/5/2021 theo quyết định của UBND TPHCM.

Xem tiếp...

Điều kiện hỗ trợ đối với người lao động ngừng việc

Bà Phạm Ngọc Thư (tỉnh Bình Dương) làm thợ may, có tham gia BHXH, có hợp đồng lao động. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên công ty cho người lao động làm việc 3 tại chỗ, nhưng nhiều người thấy không an toàn nên nghỉ ở nhà.

Xem tiếp...

Các ngân hàng tự quy định trình tự, thủ tục cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi

Ông Bùi Thái (TPHCM) là lao động tự do, vay ngân hàng mua xe ô tô trả góp hàng tháng. Ông sử dụng xe làm phương tiện đi làm và chở khách để có thêm thu nhập. Nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp, ông Thái phải nghỉ việc nên không có khả năng trả góp cho ngân hàng.

Xem tiếp...

AtalinkGoldenCityAnGiangCaLinhKhoMia

lich-cup-dien

Liên kết Website

untitled1CongThongTinDoanhNghiep

Capturehuba

kigibaMDECCucHaiQuanAnGiang

 

 

 

Góc doanh nghiệp

DoiThoaiTrucTuyentthc2KienNghiDN3ttvtvDNCongCP

Logo hội viên

AGICHAM-KIMCHIViettleAnGiangHD GroupSang XanhANTESCOAlphanamGroupVietGreenTourHTXDoanKetlogoagitechBK

Lượt truy cập

31589303
Hôm nay
Tất cả
7817
31589303